• 22/07/2024

Kiểm tra công tác đảm bảo an ninh, an toàn trên không gian mạng

Ngày 18-7, Đoàn kiểm tra của Tiểu ban An toàn, An ninh mạng thuộc UBND tỉnh Bình Phước do đồng chí Thượng tá Trương Minh Trung, Phó Trưởng phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã thực hiện kiểm tra công tác đảm bảo an toàn, an ninh mạng, bảo vệ BMNN trên không gian mạng tại thành phố Đồng Xoài. Đồng chí Nguyễn Minh Bình, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì tiếp và làm việc với đoàn.

• 22/07/2024

Sơ kết công tác bảo đảm TTATGT 6 tháng đầu năm: Lực lượng Công an phát hiện 36.260 trường hợp vi phạm, xử phạt tiền 92,2 tỷ đồng

Sáng 19/7, thừa ủy nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Bình Phước, đồng chí Đại tá Bùi Xuân Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Phó ban Thường trực Ban ATGT tỉnh đã chủ trì Hội nghị sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao (TTATGT) thông 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Hội nghị được truyền hình trực tuyến đến 11 điểm cầu tại UBND huyện, thị xã, thành phố.

• 20/07/2024

Khắc ghi lời dạy của đồng chí Nguyễn Phú Trọng: Là tỉnh Anh hùng, Bình Phước phải phát huy truyền thống, tạo thế và lực để vươn lên

80 năm tuổi đời, gần 57 năm tuổi Đảng, 14 năm trên cương vị Tổng Bí thư, hơn 2 năm trên cương vị Chủ tịch nước, hơn 5 năm trên cương vị Chủ tịch Quốc hội, đồng chí Nguyễn Phú Trọng luôn sâu sát, trăn trở, tâm huyết với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc. Trong quá trình hoạt động cách mạng của mình, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã nhiều lần đến thăm, chỉ đạo hoạt động của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Bình Phước.

• 19/07/2024

Bình Phước: 1 tập thể, 1 cá nhân nhận Bằng khen của Bộ Công an trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, giai đoạn 2019 - 2024

Ngày 19-7, tại Hậu Giang, Bộ Công an phối hợp với Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương Phụ nữ điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, giai đoạn 2019 – 2024 (32 tỉnh, thành khu vực phía Nam).

• 13/07/2024

Bình Phước : Hơn 5.000 công dân được cấp Thẻ mới

Từ ngày  1/7/2024, Công an tỉnh Bình Phước đã đồng loạt triển khai cấp Thẻ căn cước theo Luật Căn cước năm 2023, trong đó cấp cho cả trẻ dưới 6 tuổi và trẻ từ 6 tuổi đến dưới 14 tuổi. Tính đến ngày 10/7, Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an các đơn vị địa phương đã thực hiện thu nhận cấp Căn cước với nhiều điểm mới cho 5.533 công dân trên địa bàn tỉnh.

• 07/07/2024

Bình Phước: Mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm mua bán người

UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 2545/BCĐ về việc triển khai thực hiện các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”, “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30-7” năm 2024.

• 07/07/2024

Tỉnh Bình Phước dong loạt tổ chức lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ An ninh, trật tự cơ sở

Sáng ngày 01/7/2024 hòa trong không khí của cả nước về việc tổ chức triển khai thi hành Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự (ANTT) ở cở sở. 111 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã đồng loạt tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

• 01/07/2024

Bình Long: Công bố quyết định thành lập chi hội Cựu CAND phường An Lộc

Ngày 26-6,  tại phường An Lộc Hội, Cựu Công an nhân dân (CAND) thị xã Bình Long tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Cựu CAND phường An Lộc, đồng chí Thượng tá Vũ Xuân Bưởng, Nguyên Trưởng Công an thị xã Bình Long, Chủ tịch Hội Cựu CAND thị xã Bình Long cùng đại diện lãnh đạo Công an thị xã; Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, các ban ngành, hội, đoàn thể phường An Lộc và Trưởng Công an các xã, phường trên địa bàn thị xã tham dự.

• 29/06/2024

Bù Gia Mập mít tinh hưởng ứng Ngày phòng, chống ma túy

Ngày 26-6, tại xã Đắk Ơ, UBND huyện Bù Gia Mập tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày Quốc tế phòng chống ma túy năm 2024. Thượng tá Nguyễn Văn Tuyển, Phó Trưởng Công an huyện Bù Gia Mập được sự uỷ quyền của Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi lễ; đại diện Công an tỉnh đồng chí Thượng tá Lê Văn Danh, Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh tham dự cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện Bù Gia Mập.

• 28/06/2024

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống ma tuý

Thời gian qua, công tác tuyên truyền phòng chống ma tuý ngày càng được củng cố với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong công tác đấu tranh phòng ngừa tệ nạn ma tuý lây lan trong cộng đồng. Từ đó, kiềm chế và đẩy lùi dần tệ nạn ma tuý ra khỏi đời sống xã hội. Trong tháng hành động phòng chống ma tuý năm nay, nhiều hoạt động tuyên truyền cũng đã được tổ chức hướng về các xã, phường, thị trấn với chủ đề “Chung tay xây dựng xã, phường, thị trấn sạch ma tuý”.