• 27/05/2024

62 chiến sỹ thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân được Bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Ngày 27-5, tại Trung tâm huấn luyện, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 62 đoàn viên ưu tú là chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân, thuộc các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở. Đại tá Lâm Văn Long - Phó giám đốc Công an tỉnh dự, phát biểu chỉ đạo.

• 27/05/2024

Lộc Hưng:Tuyên truyền pháp luật cho học sinh

Ngày 24-5, Công an xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ xã, Tổ tuyên truyền pháp luật Công an huyện Lộc Ninh và Ban giám hiệu trường THCS Lộc Hưng tổ chức tuyên truyền phổ biến Luật giao thông đường bộ; phòng, chống bạo lực học đường, phòng, chống ma túy và phòng chống đuối nước cho hơn 500 học sinh và giáo viên của trường.

• 27/05/2024

Đồng Phú:Hướng dẫn phụ huynh học sinh cài đặt chữ ký số

Nằm trong kế hoạch thực hiện đợt cao điểm “90 ngày đêm” thực hiện chiến dịch “4 phủ”, đặc biệt là nâng cao tỷ lệ người dân được cài đặt chữ ký số cá nhân. Ngày 24-5 tổ công tác Đề án 06 xã Tân Lập, huyện Đồng Phú phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành hướng dẫn, cài đặt chữ ký số cá nhân cho phụ huynh tại Trường mầm non Tân Lập.

• 27/05/2024

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024 Tuổi trẻ Công an tỉnh Bình Phước hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” toàn quốc lần thứ II năm 2024

Ngày 26-5, cùng với tuổi trẻ trong cả nước hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” toàn quốc lần thứ II năm 2024, Ban thanh niên Công an tỉnh cũng đã tổ chức cho đoàn viên các cơ sở đoàn trực đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường trong doanh trại và khu vực các tuyên đường nơi đơn vị đóng quân.

• 27/05/2024

Công an tỉnh Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Sáng 27-5, Công an tỉnh tổ chức buổi lễ công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm và điều động cán bộ. Đồng chí Đại tá Bùi Xuân Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

• 26/05/2024

Tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2023 và ký kết giao ước thi đua năm 2024

Chiều 24/5, Tại Tòa án nhân tỉnh, Khối thi đua số 11 tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2023, phát động thi đua và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Về phía Công an tỉnh đồng chí Đại tá Dương Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh tham dự cùng đại diện lãnh đạo, chỉ huy Phòng công tác Đảng và công tác chính trị.

• 26/05/2024

Bình Phước: Khởi tố bị can, bắt tạm giam nguyên Phó Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường huyện Bù Gia Mập

Ngày 26-5-2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho biết: Vừa công bố các quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Hữu Hóa, sinh năm 1972, thường trú Khu phố 3, phường Long Thủy, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn gây ảnh hưởng đối với người khác để trục lợi” quy định tại Khoản 4, Điều 358 Bộ luật Hình sự.

• 26/05/2024

Bình Tân: Tuyên truyền hướng dẫn người dân cài đặt chữ ký số và định danh điện tử

Thực hiện đợt cao điểm “90 ngày, đêm” triển khai các giải pháp thực hiện mục tiêu “4 phủ” trên địa bàn huyện Phú Riềng (thời gian từ ngày 04/4/2024 đến ngày 03/7/2024). Tổ Đề an 06/CP của xã Bình Tân, huyện Phú Riềng đã tổ chức tuyên truyền hướng dẫn người dân trên địa bàn cài đặt chữ ký số và định danh điện tử mức độ 2 trên ứng dụng VNelD.

• 26/05/2024

Phú Riềng: tuyên truyền phổ biến pháp luật cho học sinh

Thực hiện Chỉ thị số 31-CT/TTg ngày 21/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới. Ngày 20-5, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Du tổ chức tuyên truyền phổ biến Luật giao thông đường bộ; phòng, chống bạo lực học đường và phòng, chống ma túy cho hơn 1200 học sinh và giáo viên của trường.

• 26/05/2024

Đồng Xoài: Tập huấn, hướng dẫn cài đặt chữ ký số cá nhân và kích hoạt ĐDĐT cho giáo viên

Nằm trong kế hoạch thực hiện đợt cao điểm “90 ngày đêm” thực hiện chiến dịch “4 phủ”, đặc biệt là nâng cao tỷ lệ người dân được cài đặt chữ ký số cá nhân. Tổ công tác đề án 06 thành phố Đồng Xoài mở lớp tập huấn hướng dẫn cài đặt chữ ký số cá nhân và kích hoạt ĐDĐT cho giáo viên các trường trên địa bàn thành phố.