Liên hệ với chúng tôi
Họ tên  
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Nội dung
Tệp tin đính kèm
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra
  
Danh sách thông tin phản hồi
Câu hỏi: Tôi bị lừa đảo
Ngày phản hồi: 07-06-2023
Câu trả lời:

Xin chào anh/chị !

Anh/chị có thể cung cấp thêm thông tin cho Công an tỉnh để chúng tôi có thể hỗ trợ cho anh/chị được không ?

Để thuận tiện nhất anh/chị có thể đến cơ quan Công an gần nhất để trình báo sự việc và được hỗ trợ, hướng dẫn tốt nhất.

Cảm ơn anh/chị đã liên hệ đến Công an tỉnh. Nếu có khó khăn, vướng mắc gì a chị cho thể liên hệ lại, chúng tôi sẽ hỗ trợ anh/chị.

 

Xem câu trả lời
Câu hỏi: tôi muốn tham khảo thông tin làm thủ tục chuyển sổ hộ khẩu cho: - Bé năm tuổi - Hiện đang có tên trong sổ hộ khẩu của ông bà nội (ông nội là chủ hộ) - Tại Huyện Bù Đăng - Ba mẹ bé đã ly hôn - Muốn nhập sổ vào hộ khẩu dì ruột của bé (hiện cư trú tại thị trấn Chơn Thành) Mong anh chị sớm xem xét và giải đáp thắc mắc
Ngày phản hồi: 05-12-2022
Câu trả lời:

Thắc mắc của anh/chị đâ được chuyển đơn đơn vị tiếp nhận. đơn vị có chức năng sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất để giải đáp các thắc mắc của anh/chị. Xin lỗi anh/chị vì sự phản hôi chậm trễ này.

Xem câu trả lời
Câu hỏi: Tôi muốn tố cáo vợ chồng chị Nguyễn Thị Thạch Thảo ngụ tại xóm Phú Miên Bình Phước về hành vi tổ chức cá độ đá banh đá gà trên mạng và cho vay nặng lãi. Mong cơ quan chức năng can thiệp sớm để những thanh niên không lún sâu vào cá độ để tránh những trường hợp nhảy cầu
Ngày phản hồi: 05-12-2022
Câu trả lời:
cảm ơn anh/ chị đã gửi ti báo dến Công an tỉnh. tin báo cúa anh/chi sẽ được huyển đến đơn vị chức năng đẻ xác minh làm rõ. chào anh/chị !
Xem câu trả lời
Câu hỏi: Tố cáo anh Nguyễn Huy địa chỉ xã phú miên bình phước hành vi tổ chức cá độ qua mạng
Ngày phản hồi: 24-11-2022
Câu trả lời:
Công an tỉnh Bình Phước xin chào anh/chị ! Tin trình báo của bạn sẽ được chuyển đến đơn vị chức chăng để xác minh làm rõ. Để thuận tiện anh/chị cũng có thể đến trình báo và cung cấp thông tin cho Công an xã nới bạn đang sinh sống.  Cảm ơn anh/chị đã cung cấp vụ việc cho Công an tỉnh. Xin chào !
Xem câu trả lời