Nguyễn Đạt
Công an huyện Phú Riềng thực hiện chương trình “Xuân yêu thương”
Thứ Tư, 22/01/2025
Lượt xem: 45
Hưởng ứng cuộc vận động hỗ trợ người nghèo, cận nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội đón Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025, Công an huyện Phú Riềng phối hợp với chính quyền 2 xã Phước Tân và Bình Tân tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2025.
Những phần quà Tết được trao tận tay người dân
Tại đây, cán bộ Công an huyện Phú Riềng đã tuyên truyền các nội dung cơ bản của Luật trật tự, an toàn giao thông đường bộ, quy tắc khi tham gia giao thông, đặc biệt là không điều khiển phương tiện giao thông khi đã sử dụng rượu bia nhằm bảo đảm an toàn cho mình và mọi người. Đồng thời, tuyên truyền phổ biến cho người dân những điểm mới về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực trật tự, an toàn giao thông áp dụng theo Nghị định 168/2024/NĐ-CP, ngày 26/12/2024 của Chính phủ.
Dịp này, đoàn trao tặng 50 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm: gạo, bánh kẹo và các nhu yếu phẩm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Được biết, tổng giá trị quà tặng 25 triệu đồng do Công an huyện Phú Riềng vận động Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Phú Riềng hỗ trợ.
Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa, nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương chung tay chăm lo Tết cho người nghèo.
Việt Anh - Hà Chính (Phú Riềng)