Thông báo tìm bị hại
Hiện nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang thực hiện ủy thác điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra (C46) - Bộ Công an về việc truy tìm và ghi lời khai những người bị hại trong 2 vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản:

Vụ thứ nhất xảy ra tại Công ty cổ phần Liên kết ản xuất thương mại Việt Nam (gọi tắt là Công ty Liên kết Việt) do các bị can Lê Xuân Giang, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Lê Văn Tú, Tổng giám đốc, Nguyễn Thị Thủy, Phó tổng giám đốc; Trịnh Xuân Sáng, Lê Thanh Sơn, Nguyễn Xuân Trường và Vũ Thị Hồng Dung - nhân viên phát triển thị trường thực hiện.

Vụ thứ hai xảy ra tại Công ty cổ phần thương mại đầu tư Phúc Gia Bảo 868, Công ty cổ phần đầu tư thương mại Phúc Gia Bảo 68 và Công ty TNHH Một thành viên dịch vụ O.G Trung Tín, địa chỉ 815, khu phố Thanh Bình, phường Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước do bị can Nguyễn Thế Anh, Tổng giám đốc cùng đồng phạm thực hiện.

Bị can Lê Xuân Giang tại cơ quan công an

Xin thông báo: Ai là người bị hại trong các vụ án trên đề nghị liên hệ Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bình Phước để được giải quyết. Điện thoại 0913 460937 gặp điều tra viên Nguyễn Thái Vĩnh.

CABP