Công an huyện Bù Gia Mập:Trong 2 ngày bắt 03 đối tượng truy nã
Công an huyện Bù Gia Mập cho biết, trong vòng 2 ngày 24 và 25/11, Công an huyện Bù Gia Mập đã tập trung lực lượng tổ chức truy bắt được 03 đối tượng truy nã, khi các đối tượng này lẩn trốn tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Các đối tượng truy nã bị bắt giữ là: Nguyễn Tất Dũng, 36 tuổi; Nguyễn Thị Hương, 30 tuổi, cùng thường trú thôn 10, xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập và Lê Bá Khánh Trình, 24 tuổi, thường trú thôn Tân Hiệp, xã Tân Thành, hyện Bù Đốp.

Nguyễn Tất Dũng

Nguyễn Thị Hương

Lê Bá Khánh Trình

Nguyễn Tất Dũng và Nguyễn Thị Hương cùng bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bù Gia Mập khởi tố bị can về tội “Đánh bạc” trong một vụ án. Cả 2 bỏ trốn ngày 25/8/2022. Sau 3 tháng bỏ trốn, đến 20 giờ 30 ngày 24/11/2022, Nguyễn Tất Dũng đã bị Công an huyện Bù Gia Mập bắt giữ khi đối tượng đang lẩn trốn tại phường Bình Chiểu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp sau đó đến 01 giờ 30 ngày 25/11/2022, Công an huyện Bù Gia Mập cũng đã bắt đước Nguyễn Thị Hương khi đối tượng đang lẩn trốn tại phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Lê Bá Khánh Trình bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bù Gia Mập khởi tố bị can về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”, bỏ trốn ngày 29/12/2021. Sau gần 1 năm bỏ trốn, Công an huyện Bù Gia Mập đã truy bắt được Trình vào lúc 15 giờ 30 ngày 25/11, khi đối tượng đang lẩn trốn tại xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Văn Tuyên - Trọng Tài