Đồng Xoài: Phát hiện “hàng nóng” khi bắt giữ nhóm nam, nữ thanh niên đang Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
Lượt xem: 5922

Vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 05/09/2023, Đội CSĐTTP về ma túy Công an thành phố Đồng Xoài nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại 01 căn nhà cho thuê thuộc khu phố Phước Tân, phường Tân Thiện, TP. Đồng Xoài có một nhóm đối tượng nam, nữ thanh niên có biểu hiện nghi vấn Tàng trữ và Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Tiếp nhận tin báo, Đội CSĐTTP về ma túy Công an thành phố Đồng Xoài đã áp dụng các biện pháp nghiệp vụ xác minh tin báo, xác định có vụ việc xảy ra nên đã huy động lực lượng phối hợp với Công an phường Tân Thiện tiến hành kiểm tra căn nhà trên. Qua kiểm tra, phát hiện bắt quả tang có 05 nam, nữ thanh niên gồm: Hồ Khắc Phương Việt, SN: 1992, HKTT: thôn Phước Quả, xã Phước Tín, thị xã Phước Long; Nguyễn Thanh Quan, SN: 1993, HKTT: Kp Phước Thiện, phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài; Nguyễn Trung Thành, SN:1997, HKTT: thôn 4, xã Long Tân, huyện Phú Riềng; Nguyễn Thị Thùy Dương, SN: 2004, HKTT: Kp Tân Trà 2, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài và Nguyễn Thùy Trang, SN: 2003, HKTT: khu phố Thắng Lợi, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy dạng khay.

anh tin bai

anh tin bai

Căn phòng nơi các đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy

Qua đấu tranh các đối tượng khai nhận số ma túy để cả nhóm cùng sử dụng là của Việt mua của một người đàn ông tên Tú (không rõ nhân thân lai lịch) với giá 1.800.000 đồng, sau đó rủ cả nhóm cùng nhau sử dụng ma túy (bay lắc) tại gác lửng trong nhà đối tượng Việt thuê.

anh tin bai

anh tin bai

Đối tượng Nguyễn Thanh Quan và tang vật là 01 khẩu sung và 12 viên đạn

Tiến hành khám xét lực lượng Công an thu giữ tang vật gồm: 02 viên nén màu hồng (nghi là ma túy); 01 khẩu súng dạng Rulo màu đen và 12 viên đạn, đầu đạn bằng chì, đối tượng Nguyễn Thanh Quan khai nhận là của Quan mua trên mạng của một người không biết tên, với mục đích để phòng thân; 01 khẩu súng dạng Rulo thân súng màu bạc, báng súng màu đen và 05 viên đạn, đầu đạn bằng cao su, đối Việt khai nhận là của Việt mua trên mạng mạng của một người không biết tên, với mục đích để phòng thân và nhiều dụng cụ sử dụng ma túy.

anh tin bai

anh tin bai

Đối tượng Hồ Khắc Phương Việt và tang vật là 01 khẩu sung và 05 viên đạn

Hiện, vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an thành phố Đồng Xoài đang tiếp tục điều tra, làm rõ.