Admin
Khởi tố kẻ giết bạn chỉ vì mâu thuẫn vặt
Lượt xem: 761
Ngày 22-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Văn Tiến Trung, SN 1997, trú ấp Cây Điệp, xã Tân Phước (Đồng Phú) để điều tra về hành vi “Giết người”. 



Đối tượng Văn Tiến Trung

Theo hồ sơ ban đầu, vào khoảng 10 giờ ngày 14-2, Trung đi cùng bạn đến xưởng gỗ của anh Nguyễn Xuân Đại, SN 1990, tại ấp Phước Tân, xã Tân Phước (Đồng Phú) thì gặp Nguyễn Văn Khang, SN 1990, trú xã Tân Phước (Đồng Phú). Tại đây giữa Trung và Khang đã xảy ra mâu thuẫn do Trung còn nợ tiền của Khang trước đó nhưng chưa trả hết. Khang bắt Trung ngồi xếp chân lại ở góc tường trong nhà rồi dùng chân đá vào mặt của Trung thì được nhóm bạn can ngăn. Sau đó, Trung đi về nhà lấy con dao Thái Lan quay lại đánh Khang để trả thù. Khi đến xưởng gỗ, Trung cầm dao trên tay đi vào nhà, thấy Khang đang nằm ngửa trên nệm dưới nền nhà bấm điện thoại, Trung xông đến dùng dao đâm một nhát vào giữa ngực của Khang rồi rút dao đâm thêm một nhát thì Khang đỡ được nên Trung cầm dao đi ra cất vào cốp xe mô tô rồi điều khiển xe vào ấp Năm Đô, xã Tân Phước (Đồng Phú) để xem đá gà. Riêng Khang được mọi người đưa đi Bệnh viên Đa khoa tỉnh Bình Phước cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện. 

Biết Khang tử vong, đến khoảng 13 giờ cùng ngày Trung được gia đình đưa đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. 

V.TH - THẾ NAM