Admin
Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc trong lực lượng Công an tỉnh
Lượt xem: 293
Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 9, năm 2022, sáng nay 21/4, Công an tỉnh đã tổ chức phát động phong trào xây dựng văn hóa đọc trong cán bộ chiến sỹ lực lượng Công an tỉnh và phát động “Tuần lễ quyên góp, tặng sách cho Thư viện Công an tỉnh”.

Với mục tiêu nâng cao phong trào đọc sách, phát triển văn hóa đọc, xây dựng thói quen, hình thành nhu cầu, kỹ năng đọc sách, nghiên cứu tài liệu trong lực lượng Công an tỉnh Bình Phước ngày càng phát triển mạnh, có chiều sâu, đáp ứng nhu cầu văn hóa đọc cho cán bộ, chiến sỹ (CBCS), Công an tỉnh đã tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 9, năm 2022. Trong Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm nay, Công an tỉnh đã phát động “Tuần lễ quyên góp, tặng sách cho Thư viện Công an tỉnh”. Theo đó Thủ trưởng các đơn vị phải triển khai tủ sách pháp luật và bố trí không gian đọc sách tại đơn vị đảm bảo chất lượng, để mỗi CBCS đọc ít nhất 10 cuống sách/01 năm và mỗi CBCS tối thiểu phải quyên góp tặng 01 cuốn sách cho Thư viện Công an tỉnh.

Ngay trong buổi sáng nay, tại Thư viện của Công an tỉnh, đã có đông đảo các CBCS có mặt tại Thư viện Công an tỉnh Bình Phước tham gia hưởng ứng ngày Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam.

Văn Tuyên

Một số hình ảnh cán bộ chiến sỹ lực lượng Công an tỉnh
hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 9, năm 2022.