Phòng Cảnh sát cơ động tổ chức sáng tác ảnh Tự hào một dãi biên cương lần thứ III
Thực hiện công văn số 693/CAT-PX03 ngày 11 tháng 4 năm 2024 của Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước về việc hưởng ứng Tham gia cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia với chủ đề Tự hào một dãi biên cương lần thứ III. Ngày 15-7, Phòng Cảnh sát cơ động phối hợp với Đoàn trường THPT Phước Bình và Đồn Biên phòng Đắc Nô tổ chức thăm cột mốc trên biên giới Việt Nam – Campuchia và sáng tác ảnh.

Tác phẩm “Ánh sáng nhỏ trong lòng đại ngàn” của Thượng úy Nguyễn Văn Phước, Cán bộ Phòng Cảnh sát cơ động

Một tác phẩm ảnh do cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động chụp

Tại chương trình, cán bộ chiến sĩ phòng Cảnh sát cơ động và đoàn trường THPT Phước Bình đã được Chỉ huy Đồn biên phòng Đắc Nô khái quát kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và nhiệm vụ quốc phòng trên địa bàn biên giới của Đồn. Sau đó phòng đã đi thăm cơ sở vật chất, cuộc sống sinh hoạt của cán bộ chiến sỹ; các cột mốc chia ranh giới giữa Việt Nam và đất nước bạn Campuchia. Cũng tại chương trình, Phòng Cảnh sát cơ động đã tổ chức cho cán bộ chiến sĩ trong đơn vị sáng tác ảnh để gửi dự thi và triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia với chủ đề "Tự hào một dãi biên cương” lần thứ III do Ban Tuyên giáo trung ương tổ chức.

Phước Chí - Minh Hà