Nguyễn Đạt
Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tôn Ngọc Hạnh thăm, động viên và chúc Tết CBCS Công an tỉnh
Lượt xem: 118
Chiều 28-01 (tức 29 Tết), Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước đã đến thăm, động viên và chúc Tết CBCS Công an tỉnh. Đi cùng đoàn có đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh và đại diện một số Ban của Tỉnh ủy. Đồng chí Đại tá Bùi Xuân Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì tiếp đoàn, cùng tiếp có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Bùi Xuân Thắng đã báo cáo nhanh với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy về kết quả các mặt công tác của Công an tỉnh trong năm 2024. Thực hiện nghiêm mệnh lệnh chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, lực lượng Công an tỉnh đã chủ động triển khai các mặt công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT ) trên địa bàn, qua đó nâng cao hiệu quả bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội; tội phạm về trật tự xã hội được kéo giảm 5,24% so với năm 2023, các loại tội phạm về kinh tế, môi trường, ma tuý được phát hiện, xử lý nhiều hơn năm 2023… Với nhiều thành tích nổi bật đạt được trong năm 2024, Công an tỉnh Bình Phước đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ “đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2024”. Vào những ngày đầu năm 2025 này, Công an tỉnh vinh dự được đón đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh. Công an tỉnh đã góp phần rất lớn vào nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn cho đoàn công tác của Tổng Bí thư tại tỉnh Bình Phước.

anh tin bai

Đại tá Bùi Xuân Thắng đã báo cáo nhanh với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy về kết quả các mặt công tác của Công an tỉnh trong năm 2024.

anh tin bai

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Tôn Ngọc Hạnh chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh.

anh tin bai

Các đồng chí trong Đoàn công tác của Tỉnh ủy chúc Tết Công an tỉnh

anh tin bai

Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Tôn Ngọc Hạnh tặng quà Tết cho Công an tỉnh.

anh tin bai 

Đoàn công tác của Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm tại Công an tỉnh.

Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Tôn Ngọc Hạnh đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đã đạt được trong năm 2024. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy lưu ý: Tới đây lực lượng Công an sẽ tiếp tục tiên phong đi đầu trong sắp xếp tinh gọn bộ máy, việc này sẽ ít nhiều tác động đến tư tưởng của cán bộ, chiến sỹ. Nhân dịp năm mới, thay mặt đoàn công tác của Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ và gia đình sang năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, gia đình hạnh phúc. Chúc Công an tỉnh năm mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi.

Văn Tuyên