Tặng nhà đại đoàn kết tặng hộ nghèo
Ngày 4-5, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh và Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Đồng Phú phối hợp Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp tỉnh Bình Phước tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà đại đoàn kết tặng hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Đồng Phú.

Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2023) và 70 năm Ngày thành lập Lực lượng an ninh kinh tế (13-5-1953 - 13-5-2023).

Lễ trao tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Thị Dách

Trao tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Trương Thi Hoa

Lãnh đạo huyện Đồng Phú trao thư cảm ơn các đơn vị hỗ trợ

Căn nhà thứ nhất được trao cho bà Thị Dách, SN 1966, dân tộc S’tiêng, ngụ ấp Thuận Tiến, xã Thuận Lợi, với diện tích 42,7m2. Căn nhà thứ 2 trao cho gia đình bà Trương Thi Hoa, SN 1962, ngụ ấp 4, xã Đồng Tâm, diện tích xây dựng là 60m2.

Cả 2 căn nhà có tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng/căn, trong đó, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Bình Phước vận động Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp tỉnh Bình Phước hỗ trợ mỗi căn 80 triệu đồng, số còn lại gia đình góp thêm.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền đối với các hộ khó khăn về nhà ở, giúp họ có nơi ở ổn định, yên tâm phát triển kinh tế.

Hoàng Đức - Minh Hà