THÔNG BÁO: Tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2017
THÔNG BÁO:
Về việc tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2017

Căn cứ Kế hoạch số 2032/KH-CAT-PX13 ngày 26/10/2016 về tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND đợt năm 2017, Công an tỉnh thông báo cụ thể như sau:

- Đối tượng, tiêu chuẩn:

Công dân nam có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bình Phước, tình nguyện phục vụ trong lực lượng CAND, có độ tuổi từ 18 đến hết 25 tuổi (tính đến ngày 16/2/2017), chưa có vợ, con; những công dân được đào tạo trình độ cao đẳng, đại học đã được tạm hoãn gọi nhập ngũ theo quy định của Luật Nghĩa vụ quân sự thì được tuyển đến hết 27 tuổi.

Cao từ 1m62 đến 1m95, cân nặng từ 47 kg trở lên, không dị hình, dị dạng.

Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc trung học bổ túc, ưu tiên tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp có chuyên môn cần thiết cho công tác, chiến đấu của Công an tỉnh.

Có phẩm chất đạo đức tốt, được quần chúng nhân dân nơi cư trú hoặc học tập, công tác tín nhiệm. Đảm bảo các quy định của Bộ Công an về tiêu chuẩn chính trị và sức khỏe.

- Mọi công dân có nhu cầu dự tuyển đề nghị liên hệ đăng ký tại trụ sở Công an các huyện, thị xã nơi công dân có hộ khẩu thường trú từ nay đến hết ngày 20/11/2016.

CABP