Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy tại Bù Đốp
Lượt xem: 2001
Qua triển khai các biện pháp công tác đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo đảm ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Khoảng 20 giờ ngày 9/1, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Bù Đốp và Công an xã Tân Thành kiểm tra 1 đối tượng có biểu hiện nghi vấn hoạt động phạm pháp về ma túy tại khu vực ấp Tân Phú, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp.

Tuy nhiên khi thấy lực lượng Công an, đối tượng liền bỏ chạy nhưng đã bị tổ công tác khống chế để làm việc. Tại thời điểm kiểm tra phát hiện trong tay của đối tượng có 1 gói thuốc lá hiệu “JET”, bên trong có 2 túi ny lon chứa chất tinh thể màu trắng, trọng lượng khoảng 10g (nghi la chất ma túy tổng hợp dạng đá).

Đối tượng Nguyễn Văn Dũng

Qua làm việc, bước đầu đối tượng khai tên Nguyễn Văn Dũng (SN 1990, thường trú ấp Tân Phú, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp) và thừa nhận 2 túi ny lon trong bao thuốc lá của Dũng là chất ma túy tổng hợp dạng đá.

Vật chứng nghi là chất ma túy bị thu giữ

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người quả tang đối với Nguyễn Văn Dũng về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy” đồng thời niêm phong, tạm giữ vật chứng cùng 1 xe mô tô và 1 điện thoại di động để tiếp tục xác minh, xử lý.

Văn Thủy - Mậu Toản