Công an tỉnh Bình Phước
Bình Phước: Hơn 100 cảnh sát đang bao vây truy tìm đối tượng liên quan đến vụ án ma túy đang chạy trốn
Lượt xem: 1166
Khoảng 11 giờ trưa nay, 5/4/2024, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với các lực lượng chức năng và Công an thành phố Đồng Xoài và Công an các huyện Đồng Phú, Phú Riềng truy bắt nhóm đối tượng liên quan đến vụ án ma túy tại khu vực xã thuận Phú, huyện Đồng Phú.

Theo thông tin ban đầu, lực lượng chức năng đã bắt giữ một đối tượng và thu giữ một số vật chứng có liên quan để điều tra.

Riêng đối tượng Lê Minh Công, sinh ngày 6/8/2000, quê quán xã Hoạt Giang, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, thường trú thôn Bù Gia Phúc 2, xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước (là người có liên quan) lợi dụng khu vực hiện trường có địa hình cây cối rậm rạp đã lẩn trốn.
 

anh tin bai

Đối tượng Lê Minh Công (đứng bên trái)

Hiện, Công an tỉnh Bình Phước đã huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ tổ chức bao vây, truy tìm đối tượng Lê Minh Công.

 anh tin bai

Cảnh sát cơ động và chó nghiệp vụ được huy động vào cuộc truy bắt đối tượng Lê Minh Công

Công an tỉnh Bình Phước kêu gọi đối tượng nhanh chóng ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật. 

Đề nghị thân nhân đối tượng Lê Minh Công vận động và đưa đối tượng ra trình diện sớm để làm việc. Mọi người dân, nếu ai phát hiện hoặc có thông tin về đối tượng Lê Minh Công thì cung cấp cho cơ quan Công an tỉnh qua số điện thoại 0918446911 gặp đồng chí Hòa (thông tin của người cung cấp sẽ được bảo mật và có phần thưởng cho những thông tin có giá trị bắt giữ được đối tượng).

Mọi hành vi che giấu hoặc không tố giác đối tượng Lê Minh Công của cá nhân, tổ chức đều vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định.

V.TH