Công an xã Thanh Lương tuần tra phát hiện bắt giữ đối tượng trộm cắp xe mô tô
Vào khoảng 9 giờ, ngày 28/3, Công an xã Thanh Lương, thị xã Bình Long thực hiện tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thì nhận được tin báo của Công an phường An Lộc, thị xã Bình Long về việc tại Trung tâm y tế thị xã Bình Long vừa xảy ra vụ mất trộm 01 xe mô tô nhãn hiệu Honda wave, BKS: 93E1-242.11. Đối tượng trộm xe đã bỏ chạy về hướng xã Thanh Lương.

Đối tượng Vũ Văn Hải bị bắt giữ cùng chiếc xe môtô

Thời điểm này tổ tuần tra Công an xã Thanh Lương đang có mặt tại khu vực ấp Thanh Kiều, đã phát hiện 01 đối tượng điều khiển xe mô tô, có đặc điểm như Công an phường An Lộc thông báo, đi từ trong quán Cà phê Triệu Mẫn ra QL13 rồi chạy về hướng huyện Lộc Ninh. Tổ tuần tra tiến hành truy đuổi đối tượng đến khu vực xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh thì khống chế được đối tượng. Qua làm việc, đối tượng khai nhận: Tên là Vũ Văn Hải, 45 tuổi, trú KP.5, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản. Chiếc xe mô tô Hải đang điều khiển là xe đối tượng trộm cắp trước đó vào khoảng 4 giờ cùng ngày tại Trung tâm y tế thị xã Bình Long, đang trên đường bỏ trốn và tìm nơi tiêu thụ xe thì bị Tổ tuần tra của Công an xã Thanh Lương phát hiện, truy đuổi và bắt giữ.

Hiện người và tang vật đã được bàn giao cho Công an thị xã Bình Long xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Minh - Ngọc Phong