Khởi tố đối tượng “Tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy”
Công an huyện Bù Đăng cho biết: Đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lương Văn Ái, 41 tuổi, trú thôn 4, xã Phước Sơn, huyện Bù Đăng để điều tra về tội: “Tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy”

Trước đó, ngày 15 tháng 3 năm 2023 tại thôn 4, xã Phước Sơn, huyện Bù Đăng, tổ công tác Công an huyện Bù Đăng phối hợp với Công an xã Phước Sơn bắt quả tang đối tượng Lương Văn Ái đang có hành vi: “Tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy”. Tang vật thu giữ gồm: 7 gói giấy và 2 gói nylon bên trong có chứa chất bột màu trắng, 1 gói nylon bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng, 1 gói nilon bên trong có chứa thảo mộc khô,  01 gói nylon bên trong có chứa chất màu đen, 1 cân tiểu ly, 01 khẩu súng, 4 viên đạn và số tiền 2.554.000 đồng. Lương Văn Ái  khai nhận các gói chất bột màu trắng và tinh thể màu trắng, chất màu đen và thảo mộc khô đều là ma tuý.

Vụ án đang tiếp tục được Công an huyện Bù Đăng tiếp tục điều tra làm rõ.

Văn Tuyên - Thành Thích