Khởi tố đối tượng “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”
Công an huyện Phú Riềng cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Việt Hoà, 35 tuổi, trú thôn 6, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng để điều tra về hành vi: “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”.

Vũ Việt Hoà và số ma túy bị bắt quả tang.

Trước đó vào chiều ngày 17/11, nhận tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại khu vực nghĩa trang nhân dân thôn Phú Nghĩa, xã Phú Trung có đối tượng nghi vấn tàng trữ trái phép chất ma tuý. Công an huyện Phú Riềng đã phối hợp với Công an xã Phú Trung tổ chức lực lượng mật phục và phát hiện Vũ Việt Hoà đang điều khiển xe mô tô vào khu vực nghĩa trang. Tiến hành kiểm tra Vũ Việt Hoà, lực lượng Công an phát hiện có 2 gói lynong bên trong chứa tinh thể màu trắng. Hoà khai nhận là ma tuý tổng hợp dạng đá, cất dấu trong người để sử dụng.

Công an huyện Phú Riềng đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý Vũ Việt Hoà theo quy định của pháp luật.

Văn Tuyên - Thanh Long.