Kịp thời ngăn chặn nhóm thanh niên tụ tập gây mất an ninh trật tự
Vào khoảng 3 giờ sáng, ngày 3-3, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 1, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh, Công an huyện Hớn Quản và Công an xã Thanh Bình (Hớn Quản) đã kịp thời có mặt, ngăn chặn nhóm thanh, thiếu niên đang tụ tập, gây mất ANTT tại địa bàn xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản

Các thanh, thiếu niên bị tạm giữ

Xe mô tô, xe máy điện bị tạm giữ

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tại khu vực điểm giao với Cổng chào thị xã Bình Long thuộc địa bàn xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản có một nhóm thanh, thiếu niên đang tụ tập, gây mất ANTT.  Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 1, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh, Công an huyện Hớn Quản và Công an xã Thanh Bình (Hớn Quản) đã nhanh chóng có mặt, tạm giữ 22 thanh, thiếu niên cùng 13 chiếc xe các loại ( 11 xe mô tô các loại, 2 xe máy điện ) đưa về trụ sở Công an xã. Qua test nhanh ma túy, đã phát hiện 2 trường hợp sử dụng ma túy ( 1 nam,1 nữ), bàn giao cho Công an huyện Hớn Quản lập hồ sơ xử lý.

Hiện Công an xã Thanh Bình đã lập biên bản vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Khương Lê - Hà Minh