Tin an ninh trật tự ngày 12/10/2023
Trong ngày, phát hiện 03 vụ đánh bạc, trộm cắp tài sản và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Ngày 11/10/2023, Đội CSHS Công an H. Hớn Quản phối hợp Công an xã Tân Hưng kiểm tra tại khu vực xã Tân Hưng, H. Hớn Quản bắt quả tang 07 đối tượng đang đánh bạc thắng thua bằng tiền dưới hình thức chơi bài cào liêng, gồm: Nguyễn Thị Thanh T, Hồ Tấn L, Lương Văn T, Nguyễn Thị P, Nguyễn Thị H cùng ngụ trên địa bàn huyện Hớn Quản. Thu giữ trên chiếu bạc số tiền hơn 4,2 triệu đồng, 01 bộ bài tây loại 52 lá đã qua sử dụng và một số tang vật khác liên quan, ngoài ra thu giữ trên người các đối tượng tổng số tiền hơn 06 triệu đồng. Hiện Cơ quan Công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ, xử lý theo quy định.

Tang vật trong vụ án

Cũng theo thông tin từ Công an huyện Bù Đốp, khoảng 08 giờ 00 phút ngày 11/10/2023, Phạm Thành L, ngụ tại xã Thiện Hưng, H. Bù Đốp, T. Bình Phước đi bộ gần quán nước thuộc ấp Thanh Sơn, TT. Thanh Bình, H. Bù Đốp của anh Trần Thế Tiến, thì phát hiện xe mô tô của anh Tiến để trước quán, chìa khóa còn trên xe, thấy không có người trông coi nên L đã mở khóa, nổ máy xe chạy đi. Cùng lúc này anh Tiến phát hiện, truy đuổi bắt được L cùng tang vật và trình báo cơ quan Công an. Hiện Cơ quan Công an đang tạm giữ đối tượng cùng tang vật để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

Tang vật trong vụ án

Ngoài ra, theo thông tin từ Công an huyện Bù Đăng, khoảng 14 giờ 50 phút, ngày 11/10/2023, Đội CSĐTTP về ma túy Công an huyện đã phối hợp với Công an xã Bom Bo kiểm tra tại thôn 8, xã Bom Bo, H. Bù Đăng phát hiện, bắt quả tang đối tượng Đỗ Xuân T, HKTT: ấp Cẩm Đường, xã Bình Sơn, H. Long Thành, T. Đồng Nai và Lê Thị Như Y, HKTT: Thôn 3, xã Bom Bo, H. Bù Đăng đang sử dụng trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm: 01 gói nylon chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy); 01 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy; 01 (một) xe mô tô; 04 điện thoại di động và một số tang vật liên quan. Hiện Cơ quan Công an đã tạm giữ 02 đối tượng cùng toàn bộ tang vật để điều tra, xác minh làm rõ.

Đội 7 - Phòng Tham mưu