Công an huyện Bù Đốp ủng hộ nhân dân bị ảnh hưởng bão số 3 số tiền hơn 60 triệu đồng
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh và UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp, sáng ngày 16-9, Công an huyện Bù Đốp tổ chức phát động ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do bảo số 3 gây ra. Dự lễ phát động có Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Lê Quang Oanh; UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phạm Văn Tình; Thượng tá Lê Tiến Huyên, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện; Ban lãnh đạo Công an huyện và tập thể cán bộ chiến sỹ Công an huyện Bù Đốp.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Phát động tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Lê Tiến Huyên - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện kêu gọi cán bộ chiến sỹ phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”,  “nhường cơm sẻ áo”, chung tay đóng góp chia sẻ với đồng bào miền Bắc bị thiên tai bằng những hành động thiết thực, đóng góp ít nhất 01 ngày lương để ủng hộ cho người dân miền Bắc và chia sẻ với lực lượng vũ trang các địa phương bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 gây ra.

Số tiền 60.300.000 ủng hộ Nhân dân khắc phục hậu quả bão lũ của Công an huyện Bù Đốp được chuyển cho UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp

Ngay sau Lễ phát động, lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Bù Đốp đã đóng góp ủng hộ với số tiền 60.300.000đ. Số tiền trên đã được chuyển về UBMTTQ Việt Nam huyện trong ngày 16/9/2024 để tập hợp chuyển đến đồng bào các tỉnh miền Bắc trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh phát động ủng hộ đồng bào

Đỗ Nhất, Ngọc Huấn