Hội phụ nữ Công an huyện Bù Đăng hỗ trợ học sinh khó khăn
Thực hiện phong trào thi đua  “Phụ nữ Công an bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm, vì an ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc gia đình” giai đoạn 2022 – 2026 và  Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam phát động. Hội phụ nữ Công an huyện Bù Đăng đã tổ chức hỗ trợ cháu Điểu Thị Ngọc Hân, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Hội phụ nữ Công an huyện Bù Đăng trao kinh phí hỗ trợ cháu Điểu Thị Ngọc Hân

Theo đó, Hội phụ nữ Công an huyện Bù Đăng hỗ trợ 1 năm tiền học bán trú trị giá 2.000.000 đồng, cho cháu Điểu Thị Ngọc Hân, sinh năm 2019, là người dân tộc S'tiêng, có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn. Hiện đang là học sinh Lớp lá 2 Trường mầm non Họa Mi, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng. Được biết kinh phí hỗ trợ do cán bộ Hội viên Hội phụ nữ Công an huyện Bù Đăng đóng góp.

Tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng hoạt động này thể hiện tinh thần nhân văn, trách nhiệm vì cộng đồng của Hội phụ nữ Công an huyện Bù Đăng, chung tay lan tỏa yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Kim Thư - Hà Chính