Công bố thành lập Chi hội Cựu CAND xã Đồng Tâm
Ngày 5/7/2024, Hội Cựu CAND huyện Đồng Phú phối hợp với chính quyền địa phương và Công an xã Đồng Tâm tổ chức buổi Lễ ra mắt Chi hội Cựu CAND xã Đồng Tâm. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Vũ Thế Dương, Chủ tịch và các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội cựu CAND huyện Đồng Phú; đồng chí Thượng tá Lưu Quang Huy, Phó trưởng Công an huyện Đồng Phú cùng dại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể xã, các đồng chí bí thư, ấp trưởng các ấp trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ, sau khi công bố các quyết định về việc thành lập Chi hội cựu CAND xã Đồng Tâm, quyết định chỉ định Chi hội trưởng, Chi hội phó lâm thời, đồng chí Đại tá Vũ Thế Dương, Chủ tịch Hội cựu CAND huyện Đồng Phú đã trao quyết định cho tập thể và cá nhân Chi hội cựu CAND xã Đồng Tâm.

Đồng chí Đại tá Vũ Thế Dương, Chủ tịch Hội cựu CAND huyện Đồng Phú trao quyết định cho tập thể và cá nhân

Các thành viên Chi hội cựu CAND xã Đồng Tâm ra mắt tại buổi lễ

Đồng chí Trần Hữu Hiền, Huyện ủy viên, Bí Thư Đảng ủy xã Đồng Tâm phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Đại biểu tham dự buổi lễ

Chi hội cựu CAND xã Đồng Tâm được thành lập trên tinh thần tự nguyện của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an qua các thời kỳ, hiện đang nghỉ hưu trên địa bàn xã. Hoạt động của Chi hội nhằm vận động, tập hợp, đoàn kết, tổ chức, hướng dẫn hội viên thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, quyền, nghĩa vụ theo quy định Điều lệ Hội Cựu CAND Việt Nam. Qua đó, động viên, chăm lo, giúp đỡ, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND. Tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ ANTT ngay từ địa bàn cơ sở, góp phần giữ vững ổn định và phát triển của địa phương.

Văn Thủy, Thái Quốc Duy