Hội nghị câu lạc bộ công an hưu trí
Ngày 30/10, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Bình Phước đã tổ chức hội nghị để thông qua dự thảo quy chế hoạt động, Đại tá Huỳnh Văn Sách, Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ công an tỉnh dự hội nghị.

Với 23 hội viên, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Bình Phước dự kiến thành lập Ban Chủ nhiệm và hai tổ chuyên môn giúp việc là Tổ tham mưu - Tổng hợp và Tổ Chính sách - Hậu cần. Hội viên Câu lạc bộ là những cán bộ công an đã nghỉ hưu tự nguyện đăng ký tham gia và chấp hành quy chế hoạt động của Câu lạc bộ.

Quang cảnh buổi hội nghị

Định kỳ 3 tháng, Ban chủ nhiệm sinh hoạt một lần, Hội nghị toàn thể hội viên 6 tháng tổ chức một lần. Quỹ hoạt động của Câu lạc bộ được hình thành từ lệ phí tham gia sinh hoạt của các hội viên đóng góp và kinh phí hỗ trợ của ngành Công an cùng với sự ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân. Nơi sinh hoạt của Câu lạc bộ được bố trí trong trụ sở Công an tỉnh.

Văn Tuyên