Công an tỉnh hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân
Thiết thực chào mừng kỉ niệm 78 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh kêu gọi toàn dân tập thể dục (27/3/1946 – 27/3/2024), sáng ngày 22-3, Công an tỉnh Bình Phước tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Hơn 300 vận động viên là lãnh đạo chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ thuộc các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đã tham dự buổi lễ.

Toàn cảnh lễ phát động

Phát biểu tại lễ phát động, Đại tá Dương Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong thời gian tới đang đặt ra những yêu cầu, nhiệm vụ hết sức nặng nề, đòi hỏi mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an phải phát triển toàn diện cả về thể lực và trí lực. Do đó, hoạt động lần này là sự kiện đánh giá phong trào rèn luyện thể lực, biểu dương lực lượng nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ và hiện đại đồng thời góp phần động viên cán bộ, chiến sĩ Công an tích cực tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đề nghị cấp uỷ, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi để duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao thể lực cho cán bộ, chiến sĩ, đảm bảo công tác chiến đấu, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh.

Đại tá Dương Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân

Dịp này, Công an tỉnh đã biểu dương, khen thưởng các cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong rèn luyện thể lực theo tiêu chuẩn năm 2023 và tập thể đạt thành tích cao trong Hội thao hưởng ứng nghiệp vụ Công an nhân dân năm 2023.

Các đồng chí đạt thành tích cao trong thể thao được biểu dương, khen thưởng

Ngay sau lễ phát động, các vận động viên đã cùng tham gia chạy đồng hành quãng đường 2km vòng quanh khu vực trung tâm Công an tỉnh.

Thu Thảo – Văn Tuyên