Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thực hiện “Ngày thứ bảy tình nguyện - Xây dựng văn minh đô thị”
Thực hiện các hoạt động trong  “Tháng thanh niên” năm 2024. Ngày 23-3, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên phường Minh Hưng, thị xã Chơn Thành tổ chức ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện - Xây dựng văn minh đô thị” .

Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thực hiện  “Ngày thứ bảy tình nguyện - Xây dựng văn minh đô thị”

Đoàn viên thanh niên tổ chức thu gom rác thải sinh hoạt

Tại chương tình, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức quét dọn, thu gom rác thải, phát quang bụi rậm, dẹp bỏ chướng ngại vật, khai thông cống rãnh, làm sạch lòng lề đường, tập kết toàn bộ rác thải về vị trí quy định, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp xung quanh khu vực Khu Công nghiệp Minh Hưng - SIKICO thuộc phường Minh Hưng, thị xã Chơn Thành .

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa góp phần lan toả thông điệp nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường, xử lý rác thải đúng nơi quy định của đoàn viên, thanh niên và người dân.

Vũ Đăng - Hà Chính