Thượng tá Huỳnh Ngọc Sơn, Phó Trưởng Phòng CSĐTTP về ma túy được nghỉ công tác chờ hưởng chế độ
Sáng ngày 27-4, Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc công an tỉnh về việc việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Thượng tá Huỳnh Ngọc Sơn, quê quán tỉnh Bình Dương, Phó Trưởng phòng Cảnh sát  ĐTTP về ma túy Công an tỉnh.

Thượng tá Huỳnh Ngọc Sơn đã có 38 năm công tác trong  lực lượng CAND, với 19 năm là lãnh đạo cấp phòng (trong đó có 6 năm giữ chức vụ Phó trưởng Công an TP.Đồng Xoài, 10 năm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Cảnh sát  ĐTTP về ma túy Công an tỉnh). Được Đảng, Nhà nước và Ngành ghi nhận, tặng thưởng Huy chương cao quý và nhiều Bằng khen, giấy khen.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng Thượng tá Huỳnh Ngọc Sơn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Ngành giao phó, ghi nhận những cống hiến của đồng chí trong 38 năm công tác, dù ở cương vị nào Thượng tá Huỳnh Ngọc Sơn luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ, đảng viên, có lập trường chính trị vững vàng, đạo đức tốt, lối sống gương mẫu, tận tụy với công việc.Đồng chí Phó Giám đốc mong rằng khi trở về địa phương đồng chí sẽ phát huy truyền thống của lực lượng CAND, người đảng viên để tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm, ý kiến nhằm xây dựng lực lượng Công an Bình Phước ngày càng vững mạnh.

Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh tảo quyết định và tặng hoa chúc mừng Thượng tá Huỳnh Ngọc Sơn, Phó Trưởng Phòng CSĐTTP về ma túy Công an tỉnh

Cấp ủy, Ban lãnh đạo đơn vị tặng quà lưu niệm chúc mừng Thượng tá Huỳnh Ngọc Sơn tại buổi lễ

Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Ngọc Huấn - Bùi Thống