Khối thi đua An ninh Công an tỉnh tặng nhà tình thương
Ngày 13-06, tại xã Đăk Ơ, huyện Bù Gia Mập, Khối thi đua An ninh Công an tỉnh phối hợp với Công ty thủy điện Thác Mơ và chính quyền địa phương tổ chức Lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trao tặng nhà tình thương cho hộ gia đình anh Điểu Linh

Căn nhà được trao tặng cho hộ gia đình anh Điểu Linh trú thôn 3, xã Đăk Ơ có diện tích xây dựng 53m2, tường xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch bông và đầy đủ công trình phụ, điện, nước sinh hoạt. Tổng kinh phí xây dựng 110 triệu đồng, trong đó, Khối thi đua An ninh Công an tỉnh vận động Công ty thủy điện Thác Mơ hỗ trợ 80 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp để căn nhà được khang trang hơn.

Được biết, hộ gia đình Điểu Linh thuộc diện khó khăn của địa phương, không có đất canh tác, thu nhập chủ yếu dựa vào việc làm thuê hàng ngày. Việc trao tặng nhà đã giúp gia đình có điều kiện để ổn định cuộc sống, tập trung xây dựng kinh tế gia đình.

Trao tặng 09 phần quà cho 09 hộ gia đình nghèo tại Thôn 3, xã Đăk Ơ

Tại buổi trao tặng nhà, Khối thi đua An ninh Công an tỉnh, Công ty thủy điện Thác Mơ và các nhà hảo tâm cũng tặng các vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt cho gia đình anh Điểu Linh. Đồng thời cũng đã tổ chức trao tặng 09 phần gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho 09 hộ dân khó khăn trong Thôn 3. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng do Khối thi đua An ninh Công an tỉnh vận động Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Bù Gia Mập hỗ trợ.

Minh Hà - Thành Nam