Admin
Tuyên truyền pháp luật về giao thông đường bộ và quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ cho cán bộ, công nhân chế biến mủ cao su
Tổ Tuyên truyền Công an tỉnh vừa phối hợp Công ty cổ phần cao su Đồng Phú tổ chức tuyên truyền pháp luật và công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cho cán bộ, công nhân chế biến mủ cao su thuộc Công ty cổ phần cao su Đồng Phú.

Tại buổi tuyên truyền, hơn 60 cán bộ, công nhân Xí nghiệp chế biến mủ cao su Thuận Phú đã được nghe các báo cáo viên của Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh thông tin, tuyên truyền các nội dung về: Trật tự an toàn giao thông; những chế tài xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ; những vấn đề cần biết trong công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo và công tác tham gia xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ quan và nơi sinh sống.

Báo cáo viên Phòng Cảnh sát giao thông tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông.

Báo cáo viên Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hộ
tuyên truyền pháp luật về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Cán bộ, công nhân và người lao động tại Xí nghiệp chế biến Thuận Phú tham gia buổi tuyên truyền.

Buổi tuyên truyền đã trang bị thêm cho các cán bộ, công nhân và người lao động tại Xí nghiệp chế biến Thuận Phú các kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ; quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Để mọi người hiểu thêm và cùng chung tay góp phần giữ gìn trật tự an toàn giao thông đường bộ, chấp hành nghiêm các quy định về công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và giữ gìn an ninh trật tự cho đơn vị nơi mình đang công tác và địa phương nơi mình đang sinh sống.

Văn Thủy