• Image
  21/03/2023

  Tuyên truyền phòng, chống bạo lực học đường, phòng chống tác hại của ma túy tại trường THPT Lộc Ninh

  Công an huyện Lộc Ninh vừa phối hợp với Trường THPT Lộc Ninh tổ chức  buổi ngoại khóa tuyên truyền về phòng, chống bạo lực học đường; phòng chống tác hại của ma túy và thuốc lá điện tử cho hơn 1.300 học sinh và giáo viên trường THPT Lộc Ninh.

 • Image
  17/03/2023

  Tuyên truyền pháp luật tại mô hình Dân vận khéo

  Ngày 17-3, phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh cho biết đã phối hợp UBND phương Hưng Chiến, Công an phường và các ban, ngành, đoàn thể có liên quan tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật tại địa bàn xây dựng mô hình “Dân vận khéo” mang tên “Nâng cao hiệu quả phục vụ Nhân dân trên lĩnh vực xuất nhập cảnh tại phường Hưng Chiến”. 

 • Image
  17/03/2023

  Gần 120 hội viên nông dân huyện Đồng Phú được tuyên truyền phòng, chống tội phạm và an toàn giao thông*

  Ngày 16-3, tại UBND xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, Tổ Tuyên truyền Công an tỉnh phối hợp Hội Nông dân tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và an toàn giao thông cho khoảng 120 người là hội viên Hội Nông dân 2 xã Đồng Tâm và Đồng Tiến, thuộc huyện Đồng Phú.

 • Image
  16/03/2023

  Cảnh báo mạo danh cán bộ, giáo viên để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

  Ngày 15-3, ông Hồ Hải Thạch- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Bình Phước ký ban hành Công văn số 702/SGDĐT-GDTrH yêu cầu các phòng giáo dục và đào tạo; các đơn vị trực thuộc chấn chỉnh công tác liên lạc giữa nhà trường và gia đình học sinh, cảnh giác với các đối tượng mạo danh cán bộ, giáo viên, nhân viên các cơ sở giáo dục để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của phụ huynh học sinh.

 • Image
  01/02/2023

  Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua vay tiền online

  Lợi dụng tình hình kinh tế khó khăn, nhu cầu vay tiền của người dân để tiêu dùng và phục vụ kinh doanh tăng cao nên các đối tượng tăng cường thực hiện hoạt động cho vay tiền qua APP (vay tiền online) để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Công an các đơn vị địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã liên tiếp tiếp nhận nhiều đơn thư tố cáo các đối tượng dùng thủ đoạn hoạt động cho vay tiền qua APP để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 • Image
  16/01/2023

  Hướng dẫn khai báo tạm trú online cho người nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bình Phước

  Trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, số lượng người nước ngoài và Việt kiều về quê, thăm thân ngày càng tăng cao đòi hỏi địa phương và các tổ chức, cá nhân cần phối hợp với lực lượng Công an thực hiện tốt việc khai báo, quản lý tạm trú của người nước ngoài theo đúng quy định của pháp luật, góp phần đảm bảo ANTT tại địa phương.

 • Image
  14/01/2023

  Tuyên truyền pháp luật cho gần 1000 học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh huyện Hớn Quản

  Thực hiện kế hoạch cao điểm tuyên truyền pháp luật trước, trong và sau Tết nguyên đán 2023, Công an huyện Hớn Quản vừa phối hợp Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho gần 1000 em học sinh nhà trường.  

 • Image
  12/01/2023

  Lừa đảo qua điện thoại, vẫn có nạn nhân “sập bẫy”

  Với thủ đoạn giả danh cán bộ cơ quan Nhà nước, cơ quan Công an gọi điện thoại cho người dân hù dọa có liên quan đến các vụ án đang điều tra, đường dây buôn bán ma túy, nợ các ngân hàng, rửa tiền… đẩy bị hại rơi vào trạng thái tinh thần sợ hãi, hoảng loạn. Sau đó, yêu cầu bị hại chuyển toàn bộ số tiền đang có vào tài khoản ngân hàng mà đối tượng chỉ định để “phục vụ công tác điều tra”, “chứng minh tài khoản ngân hàng trong sạch”. Thủ đoạn này không mới đã được cơ quan Công an và báo chí cảnh báo! Tuy nhiên đến nay trên địa bàn tỉnh Bình Phước vẫn có nạn nhân bị “sập bẫy” lừa đảo này và để mất cả tỷ đồng.

 • Image
  12/01/2023

  Tuyên truyền pháp luật cho học sinh Trường THCS & THPT Đăk Mai và Trường THPT Đăk Ơ

  Công an huyện Bù Gia Mập vừa phối hợp với Trường THCS & THPT Đăk Mai và Trường THPT Đăk Ơ tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật với các nội dung phòng, chống pháo nổ dịp Tết Nguyên đán, hướng dẫn tham gia giao thông an toàn, tư vấn tuyển sinh vào các Trường CAND, hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng VneID. Có hơn 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh tham dự buổi tuyên truyền.

 • Image
  12/01/2023

  Tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho giáo viên và học sinh

  Ngày 09-01, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC và huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho hơn 700 cán bộ, giáo viên, học sinh Trường trung học cơ sở Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài. 

Thống kê truy cập
 • Đang online: 24
 • Trong ngày: 3611
 • Trong tháng: 135 815
 • Tổng: 1688960