Mời viết bài cộng tác cho Đặc san mừng Đảng, mừng Xuân 2019
Thiết thực mừng Đảng, mừng năm mới 2019 - Xuân Kỷ Hợi, Công an tỉnh Bình Phước chuẩn bị xuất bản cuốn đặc san Mừng Đảng, mừng Xuân, với nội dung và hình thức phong phú, đặc sắc, sẽ được phát hành rộng rãi đến các cơ quan, ban ngành trong tỉnh và lực lượng công an một số tỉnh, thành bạn trong nước.

Đây là ấn phẩm đặc biệt, tập hợp nhiều bài viết và thông tin, tư liệu quý, hấp dẫn phản ánh thực tiễn công tác xây dựng lực lượng - hậu cần, kỹ thuật và công đấu tranh đấu tranh phòng chống tội phạm của lực lượng Công an tỉnh trên lĩnh vực đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; những gương điển hình trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại các địa phương trong tỉnh và cuộc vận động “Xây dựng người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” trong toàn lực lượng Công an tỉnh Bình Phước.

Để cuốn đặc san phản ánh sâu rộng về đề tài an ninh trật tự và nhất là các phong trào lớn trong nhân dân góp phần xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc, Công an tỉnh Bình Phước trân trọng kính mời các cá nhân, cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh tham gia viết bài cộng tác cho đặc san. Nội dung phản ánh về truyền thống, hoạt động và xây dựng lực lượng công an trong tỉnh (từ cấp tỉnh đến cấp xã); các phong trào thi đua; gương người tốt, việc tốt, những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong công tác giữ gìn ANTT tại địa phương, cơ quan, đơn vị; phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”, cuộc vận động “Xây dựng người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” … góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm,… Kể cả sáng tác thơ, vè, truyện ngắn, bài hát về chủ đề trên. Số lượng bài không hạn chế.

Lưu ý: Bài viết cần ghi rõ các tài liệu tham khảo, nguồn trích dẫn và kèm theo hình ảnh minh họa (nếu có); bút danh, họ tên thật, cấp bậc, chức vụ, học hàm, học vị, đơn vị công tác hoặc địa chỉ, email, số điện thoại liên lạc để thuận lợi việc chi trả nhuận bút và gửi báo biếu.

Các bài viết lưu file word trong đĩa CD gửi về: Đội Tuyên tuyền, Phòng PX15 Công an tỉnh Bình Phước hoặc gửi qua email: thuy15bp@gmail.com (điện thoại liên hệ 0982 515478 – 0918 664679). Hạn cuối là ngày 10/11/2018.

Công an tỉnh rất mong nhận được sự tham gia cộng tác nhiệt tình của quý vị.

V.TH