TIN BUỒN
TIN BUỒN

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Đồng chí Đại tá Trần Quang Minh, sinh năm 1928; Quê quán: xã Điện Hồng, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Anh hùng LLVTND, Nguyên Trưởng Ban an ninh tỉnh Bình Phước, Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Nguyên Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Sông Bé; Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Do tuổi cao sức yếu, đồng chí đã từ trần vào lúc 14h57 ngày 31/5/2018. Hưởng thọ 91 tuổi.

Lễ viếng từ 7h ngày 01/6/2018, tại tư gia số 8 đường Lý Thường Kiệt, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Lễ truy điệu vào 7h ngày 05/6/2018, sau đó đưa đi an táng tại Nghĩa trang Hoa viên nghĩa trang Bình Dương (xã Chánh Phú Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

BAN TỔ CHỨC TANG LỄ VÀ GIA ĐÌNH ĐỒNG KÍNH BÁO!