THÔNG BÁO TRUY TÌM TUNG TÍCH NẠN NHÂN
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chơn Thành thụ lý điều tra vụ chết người, xảy ra ngày 1-8-2017 tại nhà trọ Bình Nam, thuộc tổ 10, ấp 2, xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Nạn nhân là một phụ nữ chưa rõ nhân thân, lai lịch, có đặc điểm nhận dạng như sau: Khoảng 65 - 70 tuổi, tên thường gọi bà Út, tóc ngắn, bạc hoa râm, màu da sậm đen, giọng nói người miền Nam; chiều cao 1,51m, khuôn mặt tam giác, sống mũi hơi lõm, nếp tai dưới trung bình, dái tai trung bình; dấu vết riêng: Nốt ruồi trước trên cánh mũi phải.

Nạn nhân với tên thường gọi bà Út

Qua xác minh được biết: Năm 2000, chị Nguyễn Thị Mai, SN 1968, trú ấp 1, xã Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương mua bán ve chai dạo tại xã Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên nên quen biết bà Út. Khi đó bà Út làm thuê trông coi vườn cho anh Nguyễn Ngọc Long, SN 1983, tại ấp 3, xã Tân Định, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Sau đó bà Út nghỉ không làm không làm cho anh Long nữa. Từ năm 2013, chị Mai đưa bà Út về huyện Chơn Thành để đi bán vé số dạo. Sau đó bà Út đi làm thuê phụ việc nhà cho người khác nhưng không rõ địa chỉ. Đến tháng 5-2017, chị Mai đưa bà Út về nhà bà mẹ của mình là bà Phạm Thị Năm, SN 1945, ở ấp 6, xã Minh Lập, huyện Chơn Thành ở và làm thuê bóc vỏ lụa hạt điều. Đến ngày 31-7-2017, bà Út đến phòng trọ của chị Trần Thị Ngọc Hà, SN 1990, tại ấp 3, xã Minh Lập, Chơn Thành chơi và sau đó bà Út chết vào ngày 1-8-2017.

Trong thời gian sinh sống tại huyện Bắc Tân Uyên và huyện Chơn Thành bà Út không có giấy tờ tùy thân, không đăng ký lưu trú, do đó không xác định được nhân thân, lai lịch của bà Út. Ai là thân nhân của nạn nhân Út hoặc ai biết tung tích của nạn nhân, đề nghị liên hệ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước để phối hợp giải quyết (điện thoại 0271.366.8323).

CABP