Thông báo truy tìm tung tích nạn nhân

Công an tỉnh Bình Dương đang truy tìm tung tích nạn nhân trong vụ giết người phát hiện ngày 24/5/2023 tại bãi đất trống (thường gọi là khu tái định cư Gò Sở) thuộc tổ 1, khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Thi thể nạn nhân đã bị đốt cháy chỉ còn một phần thân thể, đang trong quá trình phân hủy. Qua phân tích xác định nạn nhân là Nam giới, độ tuổi đã trưởng thành, cao từ 1,68m đến 1,7m. Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, thủ đoạn phạm tội của đối tượng dã man, gây hoang mang trong dư luận quần chúng nhân dân.

Công an tỉnh Bình Phước thông báo đến các gia đình có người thân có đặc điểm như trên mất tích, làm ăn xa quê hoặc bỏ nhà đi không rõ ở đâu, không liên lạc được (từ ngày 16/5/2023 trở về trước). Hãy đến trình báo với cơ quan Công an nơi gần nhất.