Bắt quả tang 2 đối tượng mua bán ma tuý đá tại bến đò
Ngày 10/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh cho biết đã triệt xoá nhóm đối tượng chuyên mua bán trái phép chất ma tuý tại khu vực xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản.

Sau một thời gian xác minh, đến khoảng 18h30 ngày 8/6/2024, tổ công tác Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh phối hợp Công an xã Tân Hiệp (Hớn Quản) đã bắt qua tang 2 đối tượng Nguyễn Văn Hiếu (SN 2004) và Phạm Văn Bình (SN 1994), cùng thường trú ấp Cây Khế, xã Tân Hoà, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đang thực hiện hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý tại bến đò thuộc tổ 5, ấp 9, xã Tân Hiệp (Hớn Quản). Tang vật thu giữ khoảng 5,3808g tinh thể rắn (các đối tượng khai là chất ma tuý dạng đá), 01 xe mô tô và một số đồ vật có liên quan.

Bước đầu xác định 2 đối tượng Hiếu và Bình là việt kiều Campuchia di cư về sinh sống tại khu vực ấp Cây Khế, xã Tân Hoà, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh và thường xuyên mua bán, vận chuyển ma tuý ở khu vực bến đò sông Sài Gòn tiếp giáp giữa xã Tân Hoà, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh với xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản.

Hai đối tượng Nguyễn Văn Hiếu và Phạm Văn Bình (áo màu đỏ) khi bị bắt

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý đã bàn giao vụ việc cùng 2 đối tượng Nguyễn Văn Hiếu và Phạm Văn Bình cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hớn Quản tạm giữ để phục vụ  điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Văn Thuỷ - Mậu Toản ​