Công an huyện Bù Đăng khởi tố 3 bị can “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”
Công an huyện Bù Đăng cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can để điều tra về hành vi: “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Trước đó vào hồi 17 giờ 40 phút, ngày 23 tháng 05 năm 2024, tại phòng VIP 1, quán Karaoke 333, tại thôn 2, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng. Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện Bù Đăng, phối hợp với Công an xã Đức Liễu kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang các đối tượng Lê Văn Hưng, sinh năm 1995, thường trú thôn Phước Hòa, xã Ea Yong, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk; Trần Thanh Thuận, sinh năm 2002, thường trú thôn 1B, xã Hòa An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk và Trần Đức Triều, sinh năm 1996, thường trú: thôn 2, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng đang “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.
Tang vật cơ quan Công an thu giữ gồm: 01 gói nilon bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng; 03 đoạn ống hút bên trong có chứa chất bám dính màu trắng; 02 lon bia có dính chất màu trắng. Các đối tượng khai nhận là ma tuý tổng hợp; 13 điện thoại di động và số tiền 6.360.000 đồng. Kết quả giám định chất tinh thể màu trắng là ma túy Ketamine có trọng lượng là 0,9121 gam.
Công an huyện Bù Đăng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án. Liên quan đến vụ án này Công an huyện Bù Đăng đã bàn giao cho Công an xã Đức Liễu xử lý hành chính 06 đối tượng về hành vi “Sử dụng trái phép chất ma túy”.

Hưng - Thuận - Triều

Phòng Karaoke nơi các đối tượng bị bắt quả tang.

Văn Tuyên - Thành Thích