Triệt phá tụ điểm đánh bạc dưới hình thức chơi bài “Xì Dách”
Ngày 7-6, Công an thị xã Bình Long cho biết, thực hiện kế hoạch tấn công trấn áp các loại tội phạm trước, Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã Bình Long đã triệt phá một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức chơi bài “Xì Dách” thắng, thua bằng tiền tại một ngôi nhà thuộc Tổ 5, khu phố Phú Thuận, phường Phú Thịnh, thị xã Bình Long.

Hiện trường vụ đánh bạc

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 4-6, qua công tác nắm tình hình địa bàn, Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã Bình Long phát hiện tại một ngôi nhà thuộc Tổ 5, khu phố Phú Thuận, phường Phú Thịnh, thị xã Bình Long  do N.V.L, sinh năm 1969 làm chủ, có biểu hiện tổ chức đánh bạc thắng, thua bằng tiền. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Công an phường Phú Thịnh ( TX Bình Long) kiểm tra hành chính ngôi nhà, đã phát hiện bắt quả tang một nhóm đối tượng đang tham gia đánh bạc bằng hình thức chơi bài “Xì Dách” thắng, thua bằng tiền.  Lực lượng công an đã bắt giữ được 9 đối tượng gồm: N.V.L, sinh năm 1969, là chủ nhà; N.T.N.H, sinh năm 1972, trú phường Phú Thịnh, thị xã Bình Long; Đ.T.K.C, sinh năm 1983, trú xã An Phú, huyện Hớn Quản; T.T.H, sinh năm 1969, trú xã Thanh Phú, TX Bình Long; N.T.T.A, sinh năm 1972; N.T.N, sinh năm 1971, cùng trú phường An Lộc, TX Bình Long, N.T.H, sinh năm 1963; V.T.Đ, sinh năm 1948, cùng trú phường Hưng Chiến, TX Bình Long.

Cơ quan công an thu giữ 11.500.000 đồng trên chiếu bạc cùng nhiều tang vật liên quan đến việc đánh bạc.

Hiện việc đang được  Công an TX Bình Long tiếp tục điều tra xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Nam - Minh Chính