Điều tra vụ án mạng khiến một phụ nữ tử vong trong phòng trọ
Ngày 27/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cho biết đang điều tra vụ án mạng khiến một phụ nữ tử vong tại phường Minh Hưng, thị xã Chơn Thành (Bình Phước).

Vụ án xảy ra vào khoảng 6 giờ ngày 25/8/2024, tại phòng trọ số 5, trong khu nhà trọ thuộc khu phố 3B, phường Minh Hưng, thị xã Chơn Thành.

Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ việc

Sau khi nhận tin báo, Công an phường Minh Hưng nhanh chóng đến hiện trường và phát hiện bà N.T.X (sinh năm 1984, thường trú huyện Đồng Phú, Bình Phước) đã tử vong trong phòng. Riêng người đàn ông tên C.M.P (sinh năm 1987, thường trú huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) ở cùng phòng có dấu hiệu đã uống thuốc trừ sâu nên đưa đi cấp cứu.

Lực lượng Công an điều tra tại hiện trường

Theo thông tin ban đầu, bà N.T.X và ông C.M.P ở chung với nhau trong căn phòng trọ số 5. Khoảng 6 giờ cùng ngày, mọi người nghe thấy có tiếng ồn trong phòng nên chạy đến gõ cửa thì phát hiện sự việc.
Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành các bước điều tra vụ việc theo pháp luật.

Văn Thủy, Hồ Yến