Cảnh sát giao thông bắt giữ đối tượng phạm tội đang trên đường bỏ trốn
Ngày 7-8, đồng chí Trung tá Nguyễn Tấn Vạn, Trưởng trạm Cảnh sát giao thông Đồng Phú, Phòng CSGT Công an tỉnh cho biết, đơn vị vừa bắt giữ thành công đối tượng cố ý gây thương tích đang trên đường bỏ trốn.

Đối tượng Phạm Uy Phong thời điểm bị bắt giữ

Trước đó, Trạm CSGT Đồng Phú nhận được thông báo từ Công an huyện Bù Đăng về việc đề nghị hỗ trợ bắt giữ đối tượng đang trên đường bỏ trốn. Đối tượng là Phạm Uy Phong, 19 tuổi, ngụ xã Đường 10, huyện Bù Đăng, liên quan đến vụ cố ý gây thương tích xảy ra cùng ngày, tại xã Đăk Nhau. Hướng di chuyển của đối tượng là trên xe khách biển kiểm soát 68B-013.41 từ huyện Bù Đăng đến thành phố Đồng Xoài.

Đối tượng Phạm Uy Phong tại cơ quan Công an

Ngay lập tức, đơn vị đã phân công tổ công tác sử dụng xe ô tô chuyên dụng truy đuổi. Đến Km 962, đường QL14 thuộc phường Tân Đồng, TP. Đồng Xoài, tổ công tác đã dừng xe khách kiểm soát 68B-013.41 để kiểm tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã nhanh chóng khống chế đối tượng, sau đó dẫn giải và bàn giao Cơ quan CSĐT, Công an huyện Bù Đăng để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Ngọc Huấn, Anh Khang