Phát hiện, bắt giữ 38kg pháo trong chuồng heo
Lượt xem: 173
Khoảng 00 giờ 30 ngày 06/12/2022, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có đối tượng nhà ở thôn Bình Lợi, xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập có tàng trữ trong nhà số lượng lớn pháo nổ. Công an xã Phước Minh đã phối hợp với Công an huyện Bù Gia Mập và Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Bình Phước tiến hành kiểm tra hành chính nhà của Cao Nguyên, 39 tuổi, trú thôn Bình Lợi, xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập.

Qua kiểm tra đã phát hiện tại khu vực sân sau nhà của Nguyên (bên trong hàng rào nơi có chuồng nuôi heo cũ) đang cất giấu 02 bao tải bên trong có chứa 20 khối dạng khối hình hộp chữ nhật bên ngoài bọc giấy nhiều màu sắc và 01 bao tải bên trong có chứa 10 túi ni lông bên trong bao gồm các viên dạng hình cầu nhiều màu sắc, vỏ bằng nhựa nghi là pháo. Tổng trọng lượng lô hàng là 38kg. 

anh tin bai

Số pháo tang vật và đối tượng Cao Nguyên bị cơ quan Công an bắt giữ 

 

Bước đầu Cao Nguyên khai nhận lô hàng 38kg nêu trên là pháo, Nguyên mua trước đó từ một người lạ tại huyện Bù Đốp mang về nhà cất giấu, đến Tết Nguyên Đán thì mang ra đốt.

Cơ quan Công an đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Cao Nguyên, tạm giữ toàn bộ pháo tang vật. Vụ việc đã được chuyển giao cho Công an huyện Bù Gia Mập tiếp tục thụ lý theo thẩm quyền.

Văn Tuyên - Công Chức - Văn Lanh