Phát hiện bắt giữ đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
Qua triển khai các biện pháp công tác đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo đảm ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Ngày 13-01, Công an phường Phú Thịnh đã tiến hành kiểm tra hành chính quán cà phê thuộc Tổ 9, khu phố Phú Thuận, phường Phú Thịnh, thị xã Bình Long, phát hiện 2 đối tượng đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Hai đối tượng L.V.T và Đ.N cùng tang vật

Qua kiểm tra phát hiện trong chòi lá của quán cà phê có hai đối tượng gồm: L.V.T, sinh năm 2006 và Đ.N, sinh năm 2005 cùng trú tại phường Phú Thịnh, thị xã Bình Long đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Cơ quan công an đã thu giữ 1 dụng cụ để sử dụng ma túy, 1 đoạn ống hút bên trong có chứa tinh thể màu trắng, đối tượng khai nhận là ma túy đá.

Hiện Công an phường Phú Thịnh đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an thị xã Bình Long thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Nguyễn Đạt - Minh Hà