Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép ma túy
Ngày 5-5, Đội Cảnh sát giao thông, trật tự ( Đội CSGT-TT) Công an thị xã Chơn Thành cho biết trong quá tình tuần tra kiểm soát  nồng độ cồn đã phát hiện bắt giữ 1 đối tượng nghi tàng trữ trái phép chất ma túy, đồng thời giao đối tượng cùng tang vật  cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an thị xã Chơn Thành tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

Tổ công tác của Đội CSGT-TT Công an thị xã Chơn Thành khống chế bắt giữ đối tượng N.H.C

Tang vật nghi ma túy thu giữ trên người đối tượng

Trước đó vào tối ngày 01/5/2024, Đội CSGT-TT Công an thị xã Chơn Thành trong quá trình tổ chức kiểm soát nồng độ cồn, phát hiện đối tượng  N.H.C , sinh năm 1992 , trú phường 11, Quận Gò , thành phố Hồ Chí Minh  điều khiển xe mô tô biển số 59V3-720.98 có dấu hiệu nghi vấn, trốn tránh kiểm tra, điều khiển xe tăng ga, bỏ chạy. Tổ công tác đã tiến hành truy bắt, khống chế  được đối tượng, qua kiểm tra phát hiện trong người đối tượng có 21 tép bột màu trắng và 2 bịch nilon nhỏ ( nghi là ma tuý) tổ công tác đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý xử lý theo quy định của pháp luật.

Anh Phương - Hà Minh