Công an huyện Phú Riềng trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng 8, Quốc khánh (02/9/1945 – 02/9/2024) và 79 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2024), Công an huyện Phú Riêng phối hợp với Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết và Dịch vụ Tổng hợp Bình Phước tổ chức Lễ Bàn giao nhà tình thương cho hộ bà Thị Chu, 62 tuổi, thôn Bù Ka 2, xã Long Hà.

Gia đình bà Thị Chu thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Căn nhà được trao tặng hộ bà Thị Chu có diện tích 50m2, với quy cách tường xây tô, mái lợp tôn, cửa sắt, nền lát gạch men. Kinh phí xây dựng 100.000.000 đồng, trong đó Công an huyện Phú Riềng vận động Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết và Dịch vụ Tổng hợp Bình Phước hỗ trợ 80 triệu đồng, số còn lại do gia đình thêm vào để hoàn thiện căn nhà.

Tặng quà cho gia đình bà Thị Chu

Ngoài ra, tại buổi lễ trao nhà, Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết và Dịch vụ Tổng hợp Bình Phước, Công an huyện Phú Riềng, UBND xã Long Hà cũng có những phần quà thiết thực như quạt điện, nồi cơm điện… trao tặng cho gia đình bà Chu.

Nhận được sự quạn tâm, hỗ trợ, gia đình bà Chu rất phấn khởi, gửi lời cảm ơn chân thành đến lực lượng công an và nhà hảo tâm đã giúp cho gia đình bà có một căn nhà mơ ước để ổn định chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất phát triển kinh tế. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách" của lực lượng Công an huyện Phú Riềng, góp phần thắt chặt mối quan hệ gắn bó giữa lực lượng Công an với Nhân dân.

Việt Anh - Yến Phạm - Hà Chính