Công an huyền Đồng Phú phát động người dân gửi phản ánh vi phạm giao thông tới Cảnh sát giao thông
Công an huyền Đồng Phú vừa có thư ngỏ gửi đến cán bộ, đảng viên và người dân trên địa bàn, phát động phong trào toàn dân tham gia phát hiện, cung cấp thông tin, hình ảnh phản ánh vi phạm về trật tự an toàn giao thông.

Nội dung thư ngõ Công an huyện Đồng Phú gửi đến cán bộ, đảng viên và người dân

Thông tin, hình ảnh phản ánh các vi phạm trật tự an toàn giao thông, người dân gửi tới Công an huyện Đồng Phú bằng các hình thức sau:

- Trực tiếp đến trụ sở hoặc thông qua dịch vụ bưu chính gửi về Đội Cảnh sát giao thông, trật tự, Công an huyện Đồng Phủ (địa chỉ: Đường Phú Riềng Đỏ, KP Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước); Công an xã, thị trấn nơi gần nhất.

- Thông qua trang Zalo "Đội CSGT TT Công an huyện Đồng Phủ" quét mã QR code trong thư ngỏ; Số điện thoại trực ban Công an huyện Đồng Phú: 02713.832.157.

Cơ quan tiếp nhận sẽ có trách nhiệm bảo đảm bí mật họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, bút tích và thông tin khác của tổ chức, cá nhân đã cung cấp thông tin.

Lê Khải - Hà Minh