Công an Phước Long và Lộc Ninh tuyên tuyền ATGT và phòng chống tệ nạn xã hội cho 1.600 học sinh THCS
Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, phòng, chống tội phạm  (PCTP), tệ nạn xã hội (TNXH) và an toàn giao thông (ATGT) trong học sinh, sáng ngày 30-3, Công an TX. Phước Long tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, phòng chống tai nạn đuối nước và ATGT cho hơn 770 em học sinh.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Cán bộ Cảnh sát giao thông Công an TX. Phước Long tuyên truyền các quy định về ATGT và hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn

Học sinh toàn trường tham dự buổi tuyên truyền

Trước đó, sáng ngày 27-3, Công an huyện Lộc Ninh cũng phối hợp Công an xã tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma tuý, xâm hại tình dục trẻ em cho 830 em học sinh trường THCS Lộc Tấn.

Cán bộ Công an huyện tuyên truyền kiến thức phòng, chống ma túy

Rất đông học sinh tham gia buổi tuyên truyền

Phát tờ rơi kiến thức phòng, chống xâm hại trẻ em cho học sinh

Văn Thủy - Hân Ngân - Nguyễn Thị Kiều