Công an tỉnh trao tặng 200 phần quà cho đồng bào nghèo xã biên giới Lộc An, huyện Lộc Ninh
Ngày 12-10, Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế, Chi đoàn Phòng Hồ sơ nghiệp vụ, Hội Phụ nữ Khối An ninh Công an tỉnh và Đồn Biên phòng Lộc An phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Lộc Ninh cùng chính quyền địa phương tổ chức trao tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn xã Lộc An.

200 phần quà được trao tận tay các hộ dân

Tại đây đoàn đã trao 200 phần quà, mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng, gồm: gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm khác, trao tặng cho 200 hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn xã. Được biết tổng kinh phí quà tặng trị giá 70.000.000 đồng, do Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế, Chi đoàn Phòng Hồ sơ nghiệp vụ và Hội Phụ nữ Khối An ninh Công an tỉnh vận động các nhà hảo tâm thuộc Đoàn từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ. Nhân dịp này, Đoàn cũng đến thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Kha Thị Yến, 109 tuổi, trú tại ấp 8, xã Lộc An.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân kỷ niệm 93 năm, Ngày truyền thống công tác Dân Vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2023).

Hoàng Đức, Hà Minh