Đại hội thành lập hội cựu Công an nhân dân huyện Bù Đốp
Chiều 19-4, Ban vận động Hội cựu Công an nhân dân (CAND) huyện Bù Đốp tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu CAND huyện Bù Đốp nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự chỉ đạo đại hội có đồng chí  Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Trương Trọng Đồng, Phó Chủ tịch hội cựu CAND tỉnh; Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Văn Công Danh cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban của huyện; Công an các xã, thị trấn.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Tại Đại hội, Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Nguyễn Thế Dương công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thành lập Hội cựu CAND huyện Bù Đốp. Theo đó, hội được thành lập trên tinh thần tự nguyện của các thế hệ cựu công  an trên địa bàn huyện, hoạt động nhằm mục đích tập hợp, vận động, đoàn kết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, chăm lo, giúp đỡ hội viên trong cuộc sống. Đồng thời phát huy truyền thống của lực lượng CAND, góp phần xây dựng lực lượng cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội và ổn định phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước.

Tại Đại hội các đại biểu đã thống nhất đề ra nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ này: Tiếp tục vận động hội viên tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phối hợp với các đơn vị liên quan trong việc tuyên truyền, giáo dục, nâng cao cảnh giác, ý thức trách nhiệm trong đấu tranh phòng, chống tội phạm tại địa phương; tổ chức chăm lo, giúp đỡ hội viên nâng cao sức khỏe, phát triển kinh tế gia đình hội viên; tổ chức các hoạt động nghĩa tình đồng đội...

BCH Hội Cựu CAND huyện Bù Đốp lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mặt Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm Đại hội đã thống nhất bầu BCH Hội cựu CAND huyện Bù Đốp lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 – 2028 là 05 đồng chí. Đồng chí Đào Xuân Bình được đại hội tín nhiệm bầu Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện Bù Đốp nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Văn Công Danh, Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đốp phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Văn Công Danh đã chúc mừng Đại hội cựu CAND huyện Bù Đốp thành công tốt đẹp. Đồng thời đề nghị BCH Hội cựu CAND huyện Bù Đốp tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập hợp các thế hệ công an nhân dân trên địa bàn; hoạt động đúng tôn chỉ mục đích của Hội do Bộ nội vụ quy định; nêu cao bản lĩnh chính trị và phát huy truyền thống tốt đẹp người CAND; tích cực tham gia các phong trào thi đua, nhất là phong trào phòng chống tội phạm khu dân cư; đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm xây dựng Hội Cựu CAND huyện thật sự trong sạch vững mạnh toàn diện./.

Một số hình ảnh ghi nhận Đại hội

Ngọc Huấn, Đỗ Nhất