Bình Phước: Cụm thi đua số 11 hỗ trợ kinh phí xây nhà tình thương tại TX. Chơn Thành
Ngày 25/4/2024, Cụm thi đua số 11 thuộc UBND tỉnh (gồm 6 đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ Chỉ huy Bộ Đội biên phòng, Công an tỉnh, Cục Thi hành án dân sự, Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân tỉnh) đã đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho hộ gia đình đồng chí Vũ Thị Vi, sinh năm 1990, ngụ khu phố Trung Lợi, phường Hưng Long, TX. Chơn Thành.

Đại diện Tòa án nhân dân tỉnh phát biểu tại buổi trao tặng kinh phí

Đồng chí Vũ Thị Vi (hiện là Thư ký Tòa án nhân dân TX. Chơn Thành) có nhiều năm công tác nhưng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở nên các đơn vị trong Cụm thi đua số 11 đã đóng góp số tiền 120.000.000 đồng để hỗ trợ gia đình đồng chí Vũ Thị Vi xây dựng ngôi nhà mới trên phần đất của gia đình.

Sau thời gian gần 2 tháng thi công xây dựng, đến nay ngôi nhà đã hoàn thiện với diện tích 100m2, tường xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch men, cửa sắt.

Đại diện các đơn vị trong cụm thi đua trao tặng kinh phí cho gia đình đồng chí Vũ Thị Vi

Đồng chí Vũ Thị Vi phát biểu cảm ơn các đơn vị trong cụm thi đua

Được nhận kinh phí hỗ trợ từ Cụm thi đua số 11, đồng chí Vũ Thị Vi đã thay mặt gia đình bày tỏ lòng cảm ơn sự giúp đỡ của các đơn vị trong cụm thi đua. Nhất là sự quan tâm của lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh để giúp gia đình xây dựng hoàn thiện ngôi nhà khang trang, ấm cúng. Tạo điều kiện thuận lợi cho đồng chí tiếp tục an tâm công tác, phục vụ trong ngành Tòa án.

Ngôi nhà mới của gia đình đồng chí Vũ Thị Vi

Văn Thủy - Ngọc Huấn