Các đơn vị, địa phương và tổ chức xã hội đến thăm, chúc tết Công an tỉnh Bình Phước
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đảng ủy, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Hớn Quản và Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Phước đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Bình Phước. Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo các đơn vị tiếp đoàn.

Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN  huyện Hớn Quản chúc tết Công an tỉnh

Đảng ủy, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước chúc tết Công an tỉnh

Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Phước chúc tết Công an tỉnh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các đơn vị đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới đến Ban giám đốc Công an tỉnh và cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó giám đốc Công an tỉnh đã cảm ơn các đơn vị đã đến chúc tết Công an tỉnh, đồng thời gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến Đảng ủy, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Hớn Quản, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Phước.

Minh Chính