Đại diện các tôn giáo đến thăm và chúc tết Công an tỉnh Bình Phước
Nhân dịp đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, đoàn Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Bình Phước;  Hội thánh Cao đài Tòa thánh Tây Ninh tỉnh Bình Phước; Hội thánh tin lành Việt Nam (Miền Nam); Hội thánh Báp -Tít thành phố Đồng Xoài (Ban đại diện tỉnh Bình Phước) đã đến thăm và chúc tết Công an tỉnh. Đồng chí Đại tá Nguyễn Huy Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh đón tiếp các đoàn.

Tại buổi thăm và chúc tết, Linh mục Nguyễn Minh Chánh, Chủ tịch Uy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Bình Phước đã cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám đốc và Cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Bình Phước luôn tạo mọi điều kiện cho các tôn giáo phát triển tốt đẹp theo chủ trương của Đảng và Nhà nước, nhất là sự quan tâm, chăm lo đến đồng bào có đạo hoàn cảnh khó khăn; vùng sâu vùng xa... Đại diện các đoàn bày tỏ tin tưởng lực lượng Công an tỉnh luôn đoàn kết, nỗ lực khăc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn ANCT, TTATXH, cũng như tiếp tục tạo điều kiện cho các tôn giáo phát triển tốt đẹp theo chủ trương của Đảng và Nhà nước. Trước thềm xuân mới Giáp Thìn, đại diện các đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp, hạnh phúc, thành công  đến Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng toàn thể CBCS.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Huy Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã báo cáo nhanh với đoàn tình hình đảm bảo ANTT dịp Tết và kết quả nổi bật trong công tác Công an tỉnh trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới vui tươi, hạnh phúc, an lành đến gia đình bà con đồng bào các tôn giáo nói chung. Đồng chí Phó Giám đốc mong muốn các tôn giáo tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết các dân tộc, đoàn kết các tôn giáo để tạo nên sức mạnh, góp phần cùng các ban ngành địa phương trong việc tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, vận động bà con giáo dân tăng cường mối đoàn kết xây dựng PTTDBVANTQ, xóm đạo yên bình trong thời gian tới.

Trước đó, Lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện – UBMTTQ huyện Đồng Phú, Công an huyện Đồng Phú; Công ty Điện lực Bình Phước đã đến thăm hỏi và chúc tết Công an tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024.

Một số hình ảnh đoàn đến thăm và chúc mừng Tết Công an tỉnh

Ngọc Huấn - Hùng Cường